Chuông cửa có màn hình là gì?

Chuông cửa có màn hình được các chuyên gia đánh giá là bước tiến vượt bậc so với các loại chuông cửa truyền thống để vừa báo khách, vừa giúp gia chủ có cuộc sống riêng tư, ít bị quấy rầy và an toàn hơn cả.!

1. Chuông cửa có màn hình là gì?

Chuông cửa có màn hình bạn có thể hiểu một cách trực quan và đơn giản, đó là một thiết bị công nghệ cấp cao có khả năng giúp bạn quan sát và trò chuyện trực tiếp với người khách đứng trước cửa hoặc cánh cổng nhà bạn, mà bạn không cần phải đích thân ra mở cửa.

chuong cua co hinh cao cap

Thông qua sự kết nối giữa bộ phận camera quan sát, màn hình hiển thị và ống nghe đàm thoại trực tiếp với loa ngoài tích hợp cùng camera, bạn và người thân trong gia đình hoàn toàn an tâm rằng tình hình bên ngoài vẫn trong tầm kiểm soát của bạn. Cho dù là vị khách thân quen, nhân viên tiếp thị hay những kẻ lạ mặt đáng ngờ.

2. Giới thiệu những tính năng tuyệt vời của chuông cửa có màn hình CDV-35A Hàn Quốc

Chuông cửa có màn hình CDV-35A chính hãng Commax, xuất xứ Hàn Quốc sẽ thổi bừng luồng gió mới cho cuộc sống của các gia đình Việt thêm màu sắc và tiện nghi hơn với các tính năng nổi bật.

chuong-cua-co-hinh-commax-cdv-35a-c1

– CDV-35A tích hợp màn hình 3.5 inch TFT Digital, được kết nối không dây với camera quan sát gắn trước cửa. Giúp bạn xem hình ảnh và biết được ngay vị khách đến nhà mình là ai để chủ động đón tiếp.

– Trò chuyện được trực tiếp với người bên ngoài cửa thông qua màn hình tích hợp bộ đàm và loa.

Chuông cửa thông minh có màn hình CDV-35A còn có thêm tính năng đặc biệt.

Đó là hỗ trợ mở cửa từ xa thông qua lệnh nhận được trên màn hình hiển thị của chuông cửa.

Ứng dụng này vô cùng lý tưởng cho các hộ gia đình, biệt thự có khuôn viên rộng, cửa cổng xa. Hoặc ngay tại các tòa nhà, văn phòng và các căn hộ chung cư cao cấp.

chuong cua co hinh commax cdv-35a-c2

Đối với các gia đình có người già, trẻ nhở thường xuyên ở nhà một mình lại càng nên chủ động đầu tư CDV-35A. Bởi vì CDV-35A sẽ là thiết bị báo trộm lý tưởng, giúp người thân của bạn quan sát được ngay tình hình diễn ra trước cửa nhà mình. Từ đó giúp nêu cao cảnh giác, để đề phòng hoặc lên tiếng cảnh báo ngay khiến kẻ gian sợ hãi mà phải bỏ đi.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *