3 loại chuông cửa chống trộm mà bạn nên sử dụng

Chuông cửa, bên cạnh mục đích dùng để báo khách thì chúng còn có chức năng báo trộm cực kì hiệu quả, hẵn vì thế mà chúng được rất nhiều gia đình sử dụng. Để giúp bạn có thể lựa chọn được một loại chuông cửa ưng ý nhất cho cả mục đích báo khách và báo trộm thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại chuông cửa chống trộm hiện đại mà bạn nên sử dụng:

Chuông báo khách không dây không dùng Pin KONO KN-M527

ung-dung-chuong-bao-khach-khong-day-kono-kn-m527-abaro1

Chuông báo khách không dây không dùng Pin KONO KN-M527 được thiết kế với những tính năng rất hiện đại, chuông gồm 2 bộ phận là: Nút nhấn và chuông.

Điều đặc biệt là nút nhấn của chuông KN-M527 không cần dùng năng lượng pin hay điện. Khi bạn dùng tay ấn vào nút nhấn thì ngay lập tức chuông sẽ phát ra tiếng nhạc để báo có khách.

Chuông cửa không dây kín nước KONO KN-C1

ung-dung-chuong-cua-khong-day-kin-nuoc-kono-kn-c1-abaro1

Chuông cửa không dây kín nước KONO KN-C1 có kiểu dáng đẹp, nút nhấn chuông được thiết kế kín nước nên bạn có thể đặt ngoài trời, khắc phục được trường hợp nút chuông hay vô nước mà những loại chuông khác hay gặp phải.

Chuông báo khách không dây KN-M7

Chuông báo khách KN-M7 được thiết kế không dây, dễ dàng sử dụng; Loại chuông này hoạt động bằng nguồn pin và bạn không cần phải đấu nối gì cả.

ung-dung-chuong-bao-khach-khong-day-kn-m7-abaro

Chuông báo KN-M7 thích hợp dùng làm chuông báo cho nhà ở, cửa hàng, shop thời trang, văn phòng công ty…

Trên đây là 3 loại chuông cửa chống trộm mà bạn nên sử dụng. Hi vọng rằng bạn sẽ chọn được một loại chuông thích hợp để vừa giúp bạn tiện lợi hơn trong việc đón tiếp khách, đồng thời có thể giúp gia đình bạn chống trộm một cách hiệu quả.

Nếu bạn muốn mua hàng hay muốn tư vấn thêm thì vui lòng gọi điện đến hotline 1900 636970 để được hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm: https://chuongcua.info/camera-chuong-hinh-commax-drc-40k/

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *