Chuông báo trộm gia đình – Giải pháp bảo vệ an toàn và tiết kiệm cho ngôi nhà bạn

Gia đình bạn đã làm gì để chống trộm trước tình hình trộm cắp ngày càng tinh vi và nguy hiểm?

Để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mà mình đang sống, nhiều gia đình đã lắp hệ thống chống trộm thông minh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm cho phí hơn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng một giải pháp thay thế khác, đó là lắp những chiếc chuông báo trộm gia đình.

ung-dung-chuong-bao-khach-khong-day-kono-kn-m8-dc-abaro3

Chuông báo trộm gia đình – Vừa an toàn, lại vừa tiết kiệm

Việc lắp chuông báo trộm sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được an toàn hơn mỗi ngày. Khi có người đứng trước cửa thì chuông sẽ tự động reo lên, nếu người đó có ý định vào nhà bạn với mục đích xấu thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy hoảng sợ và từ bỏ ý định ngay.

ung-dung-camera-chuong-hinh-commax-drc-40k-abaro3

Hiện nay, chi phí để lắp đặt chuông báo trộm cho gia đình của bạn không quá cao, chỉ cần từ 300 nghìn là bạn đã có thể mua được những loại chuông báo hiện đại rồi, chúng lại được thiết kế cực kì hiện đại nên chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là một số loại chuông báo trộm gia đình mà bạn nên sử dụng:

Chuông báo khách không dây không dùng Pin KONO KN-M527.
– Chuông báo khách không dây không dùng Pin KONO KN-M528.
Chuông báo khách không dây KN-M7.
Chuông báo khách không dây KONO KN-M8 DC.
Chuông cửa không dây cao cấp KONO KN-M526.
Chuông cửa không dây kín nước KONO KN-C1.

Tất cả các loại chuông báo trộm gia đình mà chúng tôi giới thiệu với bạn ở trên đây đều được thiết kế không dây nên việc lắp đặt sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng, thậm chí bạn cũng có thể tự thay lắp được cho ngôi nhà của mình những chiếc chuông báo trộm đó.

Thật tuyệt vời, lại vừa tiện lợi và tiết kiệm khi bạn sử dụng chuông báo trộm gia đình. Nếu bạn muốn lắp đặt chuông báo trộm hay muốn được tư vấn thêm thì hãy nhanh chóng gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của chuongcua.info để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *