Chuông cửa báo trộm thông minh có những loại nào?

Bạn đã lắp chuông cửa báo trộm thông minh cho ngôi nhà của mình chưa? Hiện nay, có rất nhiều gia đình đã lắp chuông cửa thông minh. Nếu bạn đang có ý định lắp chuông cửa cho ngôi nhà của mình thì hãy đến ngay ABARO để lựa chọn 1 chiếc chuông cửa ưng ý nhất và lắp cho khu vườn của mình nhé!

Nên sử dụng chuông cửa nào để lắp cho ngôi nhà của mình?

Khi đến các showroom của ABARO, sẽ có rất nhiều mẫu chuông để bạn lựa chọn, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn một chiếc chuông ưng ý nhất nhé! Dưới đây là một số mẫu chuông mà bạn nên chọn và lắp cho ngôi nhà của mình:

loi-ich-khi-dung-chuong-cua-man-hinh

– Chuông báo khách không dây không dùng pin KN-M527.
– Chuông báo khách không dây không dùng pin KN-M528.
– Chuông cửa không dây kín nước KN-C1.
– Chuông cửa báo khách độc lập KN-M5.
– Chuông báo khách độc lập KN-M7.
– Chuông báo khách không dây KN-M8.

Trên đây là những mẫu chuông mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để lắp cho ngôi nhà của mình vì chúng rất hiện đại. Chắc chắn rằng với những tính năng hiện đại của những chiếc chuông sẽ mang đến sự tiện nghi cho bạn và những người thân trong gia đình bạn.

Ngoài ra thì còn rất nhiều mẫu chuông đẹp và hiện đại khác, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẫu chuông đó thì hãy truy cập vào website: Chuongcua.info để tham khảo nhé! Bạn cũng có thể gọi đến Hotline 1900 636970 để được tư vấn thêm nhé!

Xem thêm: https://chuongcua.info/combo-chuong-cua-khong-day-kono-kn-m525-1-nut-nhan-2-chuong/

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *