Chuông cửa đàm thoại DP-2K/DR-201D

Trong tình hình an ninh xã hội nhiều biến động như hiện đại ngày nay thì việc lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà là điều rất cần thiết vì nó giúp bạn quản lí và bảo vệ ngôi nhà của bạn trước các mối nguy cơ đe dọa như: bị xâm nhập trái phép, trộm cắp và gây rối… Chuông cửa đàm thoại DP-2K/DR-201D cũng là một trong những loại thiết bị đó.

chuong cua dam thoai dp-2k/dr-201d

Chuông cửa đàm thoại DP-2K/DR-201D

Bạn biết gì về chuông cửa đàm thoại DP-2K/DR-201D?

Chuông cửa đàm thoại DP-2K/DR-201D được thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Đây là loại điện thoại gọi cửa có tay nghe, mở cửa từ bên trong thông qua việc sử kết hợp khóa từ DH-02.

– Kết nối dây 2 ruột 0.6, 100m.
– Nguồn sử dụng: 220VAC.

Với tính năng ưu việt và tiện dụng cho mọi gia đình, bạn có thể noi chuyện hay trao đổi với khách bấm chuông trước khi quyết định mở cửa mời khách vào…

Mat sau chuong cua dam thoai dp-2k/dr-201d

Mặt sau chuông cửa đàm thoại DP-2K/DR-201D

Nên mua chuông cửa ở đâu có chất lượng và giá cả tốt nhất?

Với vô vàn những tính năng thông minh đột phá, trong xu hướng kiến trúc hiện đại ngày ngay thì các loại chuông cửa hiển thị hình ảnh đã và đang trở thành một thiết bị quan trọng không thể thiếu.

Thiết bị chuông cửa đàm thoại DP-2K/DR-201D này được ứng dụng lắp đặt trong hầu hết các công trình kiến trúc từ nhà ở, khóa khách sạn, chung cư cao cấp cho đến các khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự sang trọng,… Và để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá tốt thì bạn cần tìm đến các nhà phân phối uy tín, đáng tin cậy.

Chuongcua.info hiện là đơn vị chuyên cung cấp các loại chuông cửa đàm thoại chất lượng cao trên thị trường với giá cả hợp lí, chế độ bảo hành lâu dài. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn một cách kịp thời nhé!

Link bài viết: https://chuongcua.info/chuong-cua-dam-thoai-dp-2kdr-201d/

Liên hệ mua hàng: 1900 63 69 70

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *