Giải pháp bảo vệ gia đình bạn với chuông báo khách hồng ngoại

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị có thể giúp bạn bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình, trong đó chuông báo khách hồng ngoại là thiết bị được nhiều gia đình sử dụng nhất vì chi phí của nó không quá cao so với các giải pháp an ninh bảo vệ gia đình khác, và lại thiết bị này cũng rất dễ lắp đặt và sử dụng.

Vừa báo khách – Vừa báo trộm

Lắp những chiếc chuông hồng ngoại sẽ là giải pháp hữu hiệu và tiện lợi cho ngôi nhà mà bạn đang ở, những chiếc chuông hồng ngoại vừa có chức năng báo khách, lại vừa có chức năng báo trộm sẽ giúp gia đình bạn đón tiếp khách được chu đáo hơn, lại vừa có thể đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn.

ung-dung-chuong-bao-khach-khong-day-kn-m7-abaro

Khi bạn ở chế độ báo khách, mỗi khi có khách đến nhà thì chuông sẽ tự động reo lên, điều này sẽ giúp bạn biết được có khách đang đứng trước cửa nhà mình để kịp thời đón tiếp được chu đáo hơn.

Khi bạn đặt chuông ở chế độ báo trộm thì khi có người đi qua khu vực cảm ứng của chuông thì chuông sẽ tự động hú còi báo động, giúp bạn kịp thời biết được để đưa ra những phương án xử lí.

Lắp đặt dễ dàng

Việc lắp đặt và sử dụng những chiếc chuông này rất dễ dàng, đó cũng chính là điểm cộng của những chiếc chuông báo khách hồng ngoại.

2 loại chuông báo khách hồng ngoại bạn nên sử dụng

Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 2 loại chuông báo khách hồng ngoại mà bạn nên sử dụng để lắp cho ngôi nhà của mình:

– Chuông báo khách hồng ngoại độc lập KN-M5.

– Chuông báo khách hồng ngoại không dây KN-M7.

Hi vọng là những kiến thức mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ bổ ích đối với bạn. Nếu gia đình bạn chưa lắp chuông cửa thì chuông báo khách hồng ngoại sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để được tư vấn thêm về giải pháp bảo vệ gia đình bạn với chuông báo khách hồng ngoại bạn nhé!

Xem thêm: https://chuongcua.info/chuong-cua-khong-day-expert-e-8819/

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *