Đối với những gia đình sống tại thành phố, luôn kín cổng cao tường suốt ngày để đề phòng kẻ trộm, chiếc chuông cửa sẽ là vật dụng cần thiết không thể thiếu giúp khách khứa đến chơi nhà được đón tiếp nhanh chóng và nồng nhiệt nhất.

Các loại chuông cửa đang được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà. Không dừng lại ở mục đích thay thế cho kiểu chuông đơn điệu thông thường mà các loại chuông cửa thông minh còn có nhiều ứng dụng giúp cho gia chủ có thể kiểm soát an toàn cho bộ ngôi nhà hay văn phòng.

chuong-cua

Chuông cửa đàm thoại có hình

Khi sử dụng chuông cửa, chủ nhà có thể giao tiếp với người ngoài thông qua hệ thống micro và camera. Bên cạnh đó, chuông cửa sẽ được kết hợp với khóa từ tự động để chủ căn hộ mở cửa từ xa cho khách và từ chối với những người lạ hoặc người không muốn tiếp.

Cách thức hoạt động của chuông cửa là khá đơn giản. Bạn chỉ cần ấn nút chuông, thì người chủ nhà sẽ nghe thấy và nhìn thấy hình ảnh trên màn hình. Sau đó ấn công tắc mở khóa cửa sẽ tự động mở ra.

Việc sử dụng chuông cửa có những tiện lợi gì?

– Thế mạnh đầu tiên phải kể đến của chuông cửa là bạn có thể kiểm soát được người vào ra, ngăn chặn việc xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Hay quan sát được những diễn biến xung quanh căn nhà.

– Có thể ứng dụng thông minh trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại. Điều khiển đóng mở được từ xa một cách hoàn toàn tự động.

– Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Những lợi ích khi sử dụng chuông cửa mà bạn nên biết

– Với những ưu điểm trên, chuông cửa đem lại những lợi ích thiết thực cho con người trong cuộc sống hiện đại.

– Hệ thống chuông cửa cho khách và chủ nhà được đàm thoại với nhau, và chủ nhà có thể chủ động đón tiếp khách. Không cần mất thời gian ra mở cửa đóng cửa, chỉ cần bấm mở khóa tự động hoặc bấm điều khiển cửa sẽ tự động mở. Các màn hình có thể lắp ở nhiều chỗ trong căn nhà ở các tầng khác nhau để tiện cho việc quan sát và theo dõi.

chuong-cua-thong-minh

Chuông cửa thông minh

– Ngoài ra, chuông cửa có hình không chỉ có lợi ích bảo vệ tài sản và an toàn tính mạng cho con người. Mà hiện nay, rất nhiều thương hiệu chuông cửa ra đời với đủ kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Khi lắp đặt chuông cửa sẽ mang tới một phong cách sang trọng, hiên đại và tiện nghi cho ngôi nhà. Những chiếc chuông cửa không dây được thiết kế tinh tế chắc chắn sẽ là một điểm nhấn mà bất cứ vị khách ghé thăm nào cũng đều ấn tượng.

Hãy lắp đặt ngay cho ngôi nhà của bạn chiếc chuông báo khách để mang lại cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp hơn nhé.

Chuongcua.info tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại chuông cửa khác nhau như: chuông cửa đàm thoại, chuông cửa có hình… đảm bảo chính hãng với mức giá hợp lí nhất cùng với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ nào thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí nhé!