Những lí do bạn nên chọn chuông cửa thông minh không dây KN-M528

Thật sự có quá nhiều lựa chọn cho bạn khi bạn muốn lắp thiết bị chuông cửa thông minh cho ngôi nhà của mình. Bạn có biết mình nên lắp loại nào chưa? Nếu bạn chưa biết thì cũng không có gì phải lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn môt giải pháp chuông cửa thông minh không dây cực kì hiện đại, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nên lắp thiết bị chuông cửa thông minh nào?

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại chuông cửa nào thích hợp cho ngôi nhà của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chiếc chuông cửa thông minh không dây không dùng pin KN-M528.

Chiếc chuông cửa KN-M528 được thiết kế cực kì hiện đại với khả năng kết nối hoàn toàn không dây, nhờ thế mà việc lắp đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng.

Chuông báo khách thông minh KN M528 - 1

Một ưu điểm cực kì tiện ích và hiện đại nữa của chiếc chuông cửa này là nút nhấn của chúng không cần dùng pin như những chiếc chuông cửa thông thường khác mà nhiều gia đình hay sử dụng.

Cách sử dụng của chiếc chuông này cực kì đơn giản, bạn chỉ cần cắm chuông vào ổ cắm điện, còn nút nhấn thì bạn cố định ở cửa ra vào bằng keo dán 2 mặt, chỉ cần như vậy là bạn đã có thể sử dụng được rồi.

Chuông báo khách thông minh KN M528 - 2

Chiếc chuông này có màu đen cực kì sang trọng, chúng sẽ giúp cho việc đón tiếp khách đến nhà của bạn được chi đáo và tiện lợi hơn.

Với mức giá không quá cao – chỉ 390.000 VNĐ, chiếc chuông cửa không dây không dùng pin KN-M528 chắc chắn sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho ngôi nhà hay là căn hộ mà bạn đang sinh sống.

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại chuông cửa thông minh, như: Chuông cửa không dây, chuông cửa đàm thoại, chuông cửa camera… Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hay muốn mua hàng thì hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

Xem thêm các sản phẩm chuông cửa khác tại đây

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *