Vì sao bạn nên dùng chuông báo khách hồng ngoại?

Chuông báo khách hồng ngoại khắc phục nhược điểm của một số loại chuông bấm có dây thông thường. Không cần khách phải bấm nút, chuông báo khách hồng ngoại sẽ tự động bật nhạc báo hiệu vô cùng chính xác.

1. Vì sao bạn nên dùng chuông báo khách hồng ngoại

Chuông báo khách hồng ngoại được người tiêu dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

– Tính linh hoạt: Chuông báo khách hồng ngoại đa phần kết nối hoàn toàn không dây. Có chuông báo khách gồm phần loa riêng biệt hoặc tích hợp cùng một sản phẩm, tên gọi là chuông báo khách độc lập.

Do đó, bạn có thể gắn chuông tại vị trí bạn muốn mà không lo phải đấu nối dây phiền phức. Chỉ cần cung cấp năng lượng cho thiết bị và gắn lên tường thật cố định, là xong.

chuong-cua-hong-ngoai-gp-01

– Tính ứng dụng cao: Với khả năng tự kích hoạt khi phát hiện có người di chuyển vào vùng cảm ứng của mắt cảm biến, cộng với nhiều kiểu nhạc chuông đa dạng. Thường bao gồm cả tiếng cói hú báo động. Bạn có thể tùy nghi ứng dụng chuông báo khách hồng ngoại trong việc làm công cụ, thiết bị báo trộm khi có người cố tình xâm phạm trái phép lúc cửa hàng bạn đóng cửa nghỉ ngơi.

– Có thể mở rộng khu vực sử dụng: Một trong những ưu điểm tuyệt vời của loại thiết bị này. Đó là bạn có thể học lệnh để mở rộng thêm số mắt hồng ngoại. Mỗi mắt hồng ngoại có thể lại tương ứng với một kiểu nhạc chuông khác nhau (tùy loại và tùy chỉnh). Điều này có ý nghĩa, giúp bạn dễ dàng ứng dụng với nhiều khu vực. Ví dụ biệt thự có nhiều cổng, showroom nhiều lối vào,…vv.

Tham khảo mẫu chuông cửa hồng ngoại KN-M7

2. Lưu ý khi dùng chuông báo khách hồng ngoại

Khi sử dụng loại chuông báo khách này, để tránh bị báo động giả. Bạn nên tuân theo hướng dẫn kỹ lưỡng của nhà sản xuất (phạm vi sử dụng, góc sử dụng..)

chuong-bao-khach-hong-ngoai-KN-M7-gp-02

KHông nên đặt hướng mắt của hồng ngoại ra ngoài đường, hoặc đặt hướng với cửa sổ, nơi rèm có gió… Nếu ở nơi có cây lớn. Cây lay chuyển khi có gió cũng có thể gây cảm ứng kích hoạt chuông. Khi đó, bạn chỉ cần điều chỉnh lại góc đặt hoặc phạm vi cảm ứng của mắt cảm biến là được.

Tham khảo thêm một số mẫu chuông cửa không dây phổ biến tại đây.

Post A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *